VALC thăm và tặng quà cho lực lượng kiểm ngư và cảnh sát biển Việt Nam

07/07/2014

Sáng ngày 27/06/2014, đoàn cán bộ Công ty cổ phần cho thuê máy bay Việt Nam (VALC) đã đến thăm, tặng quà và động viên Cảnh sát biển Vùng 2 và lực lượng Kiểm ngư Chi đội số 3, Chi cục Kiểm ngư vùng 2 (Đà Nẵng). Chương trình do Đoàn thanh niên VALC đầu mối phối hợp cùng Công đoàn thực hiện.

Đoàn công tác VALC chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ Chi đội Kiểm ngư số 3

Thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ VALC, đại diện lãnh đạo VALC đã gửi lời thăm hỏi chân tình đến các cán bộ Cảnh sát biển Vùng 2 và lực lượng Kiểm ngư Chi đội số 3 đang làm nhiệm vụ trên biển, chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng công tác trên biển. Chúc lực lượng Kiểm ngư và Cảnh sát biển Việt Nam luôn mạnh khỏe, giữ vững niềm tin, kiên cường, khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, thực thi pháp luật trên biển, tạo trên chỗ dựa vững chắc cho ngư dân Việt Nam bám biển vươn khơi.

Đại diện Ban lãnh đạo VALC trao số tiền ủng hộ cho Chi đội Kiểm ngư số 3

Nhân dịp này, VALC đã trao tặng cho lực lượng kiểm ngư Chi đội số 3 Chi cục Kiểm ngư vùng 2 và Cảnh sát biển vùng 2 mỗi đơn vị số tiền 50.000.000 đồng. Món quà thể hiện tình cảm của toàn thể các cán bộ VALC trước những khó khăn gian khổ, kịp thời động viên các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm thực thi pháp luật ở nơi đầu sóng ngọn gió, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Đại diện lãnh đạo Vùng cảnh sát biển 2 nhận số tiền hỗ trợ của VALC

Đoàn công tác VALC cũng đã trực tiếp xuống thăm hỏi, động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tàu Cảnh sát biển mang số hiệu CSB2015 vừa trở về đất liền sau khi thực hiện nhiệm vụ tại nơi Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 trái phép trên vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.

Đoàn công tác VALC xuống thăm tàu Cảnh sát biển mang số hiệu CSB 2015 vừa trở về từ thực địa

Đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị nơi Đoàn đến thăm đã bày tỏ sự xúc động khi nhận được sự động viên sẻ chia, giúp đỡ về vật chất lẫn tinh thần của đồng bào cả nước nói chung và của tập thể cán bộ VALC nói riêng. Đồng thời, các đơn vị cũng đã thông tin thêm cho Đoàn về tình hình trên biển Đông, đặc biệt là những hành động ngang ngược của Trung Quốc trên vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam. Mặc dù đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, gian khổ nhưng lực lượng Cảnh sát biển và Kiểm ngư luôn phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ luật cao, quyết tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.