Tàu bay thương gia

Tàu bay thương gia

Tư vấn mua, cho thuê và quản lý tàu bay thương gia là dịch vụ VALC cung cấp để hỗ trợ khách hàng là các tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng tàu bay riêng. 
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Tư vấn

Tư vấn thông tinTư vấn thông tin

Tư vấn cho khách hàng những thông tin về tính năng kỹ thuật, tính năng khai thác và sử dụng của các loại tàu bay tư nhân cùng với những thông tin cập nhật mới nhất về giá mua trên thị trường thế giới kèm theo những phân tích, đánh giá, so sánh về chi phí vận hành và bảo dưỡng tàu bay. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra phương án tối ưu với nhu cầu và khả năng của khách hàng...

Hỗ trợ đàm phán Hợp đồngHỗ trợ đàm phán Hợp đồng

Đội ngũ chuyên gia của VALC sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng để đạt được các điều khoản thương mại, pháp lý, kỹ thuật an toàn và có lợi nhất.

Hỗ trợ Giao nhận tàu bayHỗ trợ Giao nhận tàu bay

VALC cung cấp dịch vụ kiểm tra tình trạng kỹ thuật và hồ sơ, tài liệu của tàu bay khi giao nhận tàu bay; hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ cần thiết để đưa tàu bay ra khỏi nước cung cấp tàu bay, nhập khẩu tàu bay về Việt nam và xin cấp phép khai thác tàu bay tại Việt nam.

Môi giới mua bán tàu bayMôi giới mua bán tàu bay

Tàu bay của khách hàng có thể đăng ký mua hoặc bán trên hệ thống môi giới của chúng tôi. Chủ sở hữu vẫn giữ tàu bay và khách hàng muốn mua có thể đến tận nơi để xem xét, kiểm tra tàu bay. Toàn bộ hồ sơ, giấy tờ và thông tin quan trọng của chủ sở hữu tàu bay sẽ được bảo mật theo thông lệ quốc tế.

Hỗ trợ tài chínhHỗ trợ tài chính

Với sự hỗ trợ của các cổ đông là các ngân hàng, quĩ đầu tư và tập đoàn lớn, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thu xếp tài chính khi khách hàng có yêu cầu.

Tư vấn Pháp lý Tư vấn Pháp lý

Tư vấn các khía cạnh pháp lý liên quan đến dịch vụ mua, cho thuê và quản lý tàu bay tư nhân đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật trong nước và quốc tế.

Cho thuê

Cho thuê dài hạn

Cho thuê dài hạn

Nếu khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ đầu tư mua tàu bay theo lựa chọn của khách hàng và cho khách hàng thuê dài hạn.

Quản lý tàu bay

Dịch vụ quản lý tàu bay

Dịch vụ quản lý tàu bay

Cung cấp dịch vụ quản lý tàu bay trọn gói bao gồm quản lý khai thác tàu bay (phi công, tiếp viên, xin cấp phép bay…) và quản lý bảo dưỡng kỹ thuật (trước, sau chuyến bay, định kỳ, đại tu…).