Máy bay - Nhà sản xuất
  Kinh doanh hàng không
Các hãng hàng không nội địa đang phải đối mặt với thách thức kép là dịch bệnh COVID-19 bùng phát ...
Ngày 7/7, các hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ đã ký các Dự định thư (LOI) về những điều khoản của . ...
  Hạ tầng - Sân bay
Cảng hàng không Phan Thiết là một trong những dự án đầu tư công trọng điểm của Bình Thuận.
Chủ đầu tư dự án Xây dựng nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không Quốc tế Phú Bài đã có thông tin ...
  Thị trường vốn - Bảo hiểm
Nhằm phù hợp với diễn biến kinh tế vĩ mô cũng như mặt bằng lãi suất trên thị trường, Ngân hàng Nhà . ...
Diễn biến này thể hiện rõ hơn qua nửa đầu 2020, trong bối cảnh tín dụng 'kẹt' đầu ra.
 
Bản tin VALC
Thứ năm, 22/04/2010, 16:20:52 PM
VALC được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu
Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn |  Gửi tin qua E-mail Gửi tin qua E-mail |  Bản để in Bản để in
Ngày 07/04/2010 Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho Công ty cổ phần cho thuê máy bay Việt Nam (VALC) theo Quyết định số 6957/QĐ-SHTT.

Ngày 08/01/2008 VALC đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu lên Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, sau thời gian thẩm định về hình thức, công bố đơn, thẩm định về nội dung theo quy định, ngày 07/04/2010 Cục Sở hữu trí tuệ đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu cho VALC theo Quyết định số 6957/QĐ-SHTT. Giấy chứng nhận này có hiệu lực kể từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn đăng ký nhãn hiệu và có thể được gia hạn. Việc VALC được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu là cơ sở pháp lý vững chắc để Công ty triển khai các hoạt động phát triển thương hiệu cũng như hoạt động kinh doanh.

Mẫu nhãn hiệu VALC

Ý NGHĨA LOGO VALC

1. Nền tảng

   Với bố cục đơn giản, chặt chẽ, hình ảnh đuôi máy bay được cách điệu tinh tế mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện để nhận biết và dễ nhớ. Màu sắc chủ đạo của Logo là màu đỏ và xanh thể hiện sự chắc chắn, có chiều sâu, nét chữ khỏe khoắn cứng cáp muốn nói đến một nền tảng vững trãi của công ty, từ đó xây lên những giá trị, niềm tin, sự thành công được chắp cánh bay lên, vươn cao, vươn xa đưa công ty trở thành một thương hiệu có uy tín không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới.

2. Tiên phong

    Lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc máy bay đang cất cánh vươn lên – những hình ảnh rất gần gũi, gắn bó với các hoạt động của công ty – Logo khẳng định sự tiên phong, vươn lên đi đầu nắm bắt kịp thời những thời cơ để giành lấy thành công. Màu sắc và sự sắp đặt có chủ ý hình tượng các mũi máy bay theo lớp thể hiện sự trẻ trung mới mẻ đồng thời cũng mang lại cảm giác về tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể to lớn sẽ đem lại thành công trên con đường xây dựng và trưởng thành của VALC. Ở đây hình ảnh VALC còn mang ý nghĩa như bệ phóng, một bàn đạp vững trãi đưa những chiếc máy bay bay cao, bay xa cũng như sự khẳng định giá trị, tầm quan trọng của VALC đối với khách hàng của mình.

3. Đột phá

Với ý tưởng lấy sự đột phá làm điểm nhấn hình ảnh máy bay vút ra bay lên thật mạnh mẽ cân bằng với sự uyển chuyển linh hoạt của cụm chữ, muốn nhấn mạnh sự vươn lên mạnh mẽ của VALC trên con đường hội nhập và phát triển. VALC với các ngành nghề kinh doanh của mình được thể hiện thông qua hình ảnh của máy bay chính là đang khẳng định sự đột phá trong việc lựa chọn cũng như các chiến lược của ngành nghề kinh doanh còn rất mới mẻ này. Sự phối màu đơn giản, tinh tế chỉ với hai màu xanh và đỏ tạo cảm giác an toàn, tin cậy, màu xanh của hòa bình của thành công sẽ được “máy bay” VALC cất cánh đưa lên bay cao bay xa.

4. Mạnh mẽ

    Với một bố cục hoàn chỉnh từ màu sắc, hình ảnh đến tỷ lệ kích thước, Logo toát lên cho ta một vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn, mang tính thương mại và chuyên nghiệp cao. hình ảnh đuôi cánh máy bay biểu tượng của VALC gắn bó với hình ảnh đất nước, một đơn vị đi đầu của Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê máy bay và khai thác các dịch vụ hàng không. Chỉnh thể Logo rắn rỏi khỏe khoắn khẳng định được sức mạnh nội lực của VALC, như một sự tiên đoán, chắc chắn về thành công của VALC trên con đường hội nhập, phát triển đưa VALC thành một thương hiệu có uy tín trong nước và trên trường quốc tế, để VALC có thể trở thành một niềm tự hào của Việt Nam.

5. Ấn tượng

    Lấy ý tưởng từ sự thể hiện đơn giản hình ảnh cánh máy bay làm Logo của VALC. Một hình ảnh đơn giản đến mức mới thoạt nhìn ta có thể chưa nhận ra ngay ý nghĩa của hình ảnh đó, tuy nhiên nhìn kỹ hơn ta sẽ thấy ngay được đó là hình ảnh đuôi cánh máy bay - thật đơn giản, dễ nhớ. Chính sự đơn giản đó là ấn tượng, là sự độc đáo thể hiện sự tự tin, linh hoạt và năng động của VALC, Cách thể hiện tinh tế sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu của VALC góp phần nâng tầm nhìn, sự cảm nhận của công chúng cũng chính là giúp cho VALC có được hình ảnh tốt đẹp thông qua sự thể hiện thật ấn tượng Logo, hình ảnh nhận diện thương hiệu ngay từ cái nhìn ban đầu.

Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn |  Tất cả ý kiến
Các tin khác [Quay lại]
 VALC tuyển dụng 01 Trưởng nhóm thanh toán  (12/03/2010)
 VALC tuyển dụng 01 Trưởng nhóm Kỹ thuật  (11/03/2010)
 VALC thông báo thay đổi ĐKKD về tăng vốn điều lệ  (15/02/2010)
 Đoàn viên Thanh niên VALC thăm và tặng quà cháu bé bị liệt hai chân có hoàn cảnh khó khăn.  (04/01/2010)
 Thông báo chào bán cổ phần tăng vốn điều lệ năm 2009  (22/09/2009)
 VALC: Calyon là NH thu xếp tín dụng cho 05 máy bay ATR72-500  (10/08/2009)
 Bài phát biểu của Tổng Giám đốc VALC.  (03/08/2009)
 Thông cáo báo chí về Lễ ký thỏa thuận 29/07/2009  (03/08/2009)
 VASCO và VALC hợp tác tư vấn mua, cho thuê và khai thác tàu bay tư nhân  (30/07/2009)
 VALC tuyển dụng 01 cán bộ sale & marketing  (08/07/2009)
 VALC cho Tổng công ty hàng không Việt Nam thuê 05 máy bay ATR72-500  (02/06/2009)
  VALC tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2009  (22/04/2009)
 Mời dự họp Đại hội đồng cổ đông thường niên VALC năm 2009  (03/04/2009)
 Thông báo thay đổi thành viên Hội đồng quản trị, thành viên Ban Kiểm soát  (19/03/2009)
 Kế hoạch tăng vốn điều lệ năm 2009  (20/02/2009)
 
DỊCH VỤ
 Bản tin VALC
 
VALC Valc, thuê máy bay, boeing, airbus, việt nam, airlines, leasing, aircraft, cho thuê Copyright © 2008 VALC.COM.VN
Trở về đầu trang
Trang chủ  |   Liên hệ  |   Đặt làm trang chủ  |   Giới thiệu cho bạn bè  |   RSS  RSS Feeds
© 2008 Bản quyền "VALC.COM.VN" thuộc về VALC.COM.VN. Địa chỉ: Tầng 06, Số 18 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.