Máy bay - Nhà sản xuất
Hãng sản xuất động cơ Rolls-Royce tin tưởng rằng động cơ Trent XWB trang bị cho máy bay Airbus A350 ...
NGÀY 23/10/2017 Boeing và công ty Mitsubishi Heavy Industries (MHI) đã vừa cùng nhau hợp tác ...
  Kinh doanh hàng không
Dựa trên kết quả kinh doanh hiện đã đạt được, Vietjet Air ước tính lợi nhuận trước thuế cả năm 2017 ...
Gulfstream đã giao 30 tàu bay thương gia trong quý ba, thêm một chiếc so với cùng kỳ năm ngoái, và . ...
  Hạ tầng - Sân bay
Chỉ ít ngày sau khi quy hoạch điều chỉnh Cảng hàng không Lào Cai được công bố, UBND tỉnh Lào Cai ...
Thông tin này được ông Trần Minh Sơn, Phó Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Sungroup) đưa ...
  Thị trường vốn - Bảo hiểm
AirAsia Investment - công ty con của hãng hàng không giá rẻ AirAsia của Malaysia vừa đăng ký mua cổ ...
Tuy đang chịu nhiều sức ép nhưng tỷ giá trong các tháng cuối năm 2017 sẽ vẫn theo hướng đi lên ...
 
Dịch vụ
Thứ tư, 25/05/2011, 08:57:40 AM
Mua và cho thuê tàu bay thương mại
Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn |  Gửi tin qua E-mail Gửi tin qua E-mail |  Bản để in Bản để in
VALC sở hữu đội bay gồm nhiều tàu bay khác nhau, đa dạng về chủng loại, tính năng, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. VALC cung cấp các hình thức cho thuê đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng bao gồm cho thuê khô, cho thuê ướt, mua và cho thuê lại...

Với 5 chiếc ATR72-500 sản xuất bởi hãng Avion de Transport Regional, liên doanh giữa Alenia Aeronautical của Italia và cơ quan hàng không vũ trụ Châu Âu (EADS) hợp tác sản xuất, VALC cung cấp cho thị trường hàng không nội địa loại tàu bay tối ưu phù hợp với các chặng bay ngắn tới các sân bay địa phương. ATR72-500 được thiết kế đạt hiệu suất tối đa tại tốc độ bay 500 km/h, tầm bay 1.500 km cho 68 đến 72 hành khách, ATR72-500 nổi bật với mức độ tiết kiệm nhiên liệu hơn hẳn thế hệ trước đây. ATR72-500, tàu bay quan trọng trong hoạt động hàng không nội địa.

Hiệu suất và lợi thế cạnh tranh cao cho các chuyến bay nội địa, khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á không thể không nhắc đến Airbus A321-200 sản xuất bởi hãng Airbus, một trong những công ty lắp ráp và sản xuất tàu bay lớn nhất thế giới thuộc Cơ quan hàng không vũ trụ Châu Âu (EADS). Tiết kiệm nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp, tính đồng bộ hóa cao trong dòng tàu bay A320 là đặc điểm nổi trội của 10 chiếc A321-200 do VALC sở hữu. Với sức chuyên chở tối đa 220 hành khách và tầm bay 5.600 km, A321-200 là dòng tàu bay lý tưởng cho các chuyến bay tầm trung.

Công nghệ của tương lai, tàu bay sản xuất từ vật liệu tổng hợp (Composite), tiết kiệm hơn 20% nhiên liệu so với các tàu bay cùng hạng. Khoang hành khách rộng rãi thoải mái hơn là những đặc điểm nổi trội của tàu bay thế hệ mới Boeing 787 Dreamliner mà VALC đặt mua 8 chiếc. Với sức chuyên chở từ 210 đến 330 hành khách ở tầm bay liên lục địa từ 14.000 đến 15.000km, Boeing 787 mang lại bộ mặt hoàn toàn mới cho ngành hàng không.

Bên cạnh đội tàu bay hiện đặt mua và sở hữu từ ATR, Airbus và Boeing, VALC tiếp tục tìm kiếm những cơ hội đầu tư vào các dòng tàu bay thân hẹp và các dòng tàu bay thân rộng có tầm bay xuyên lục địa. VALC luôn sẵn sàng hợp tác với các hãng hàng không trong và ngoài nước để phát triển đội bay theo nhu cầu khách hàng.

Ý kiến của bạn Ý kiến của bạn |  Tất cả ý kiến
 
DỊCH VỤ
 Bản tin VALC
 
VALC Valc, thuê máy bay, boeing, airbus, việt nam, airlines, leasing, aircraft, cho thuê Copyright © 2008 VALC.COM.VN
Trở về đầu trang
Trang chủ  |   Liên hệ  |   Đặt làm trang chủ  |   Giới thiệu cho bạn bè  |   RSS  RSS Feeds
© 2008 Bản quyền "VALC.COM.VN" thuộc về VALC.COM.VN. Địa chỉ: Tầng 06, Số 18 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.