Máy bay - Nhà sản xuất
Hãng sản xuất động cơ Rolls-Royce tin tưởng rằng động cơ Trent XWB trang bị cho máy bay Airbus A350 ...
NGÀY 23/10/2017 Boeing và công ty Mitsubishi Heavy Industries (MHI) đã vừa cùng nhau hợp tác ...
  Kinh doanh hàng không
Dựa trên kết quả kinh doanh hiện đã đạt được, Vietjet Air ước tính lợi nhuận trước thuế cả năm 2017 ...
Gulfstream đã giao 30 tàu bay thương gia trong quý ba, thêm một chiếc so với cùng kỳ năm ngoái, và . ...
  Hạ tầng - Sân bay
Chỉ ít ngày sau khi quy hoạch điều chỉnh Cảng hàng không Lào Cai được công bố, UBND tỉnh Lào Cai ...
Thông tin này được ông Trần Minh Sơn, Phó Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Sungroup) đưa ...
  Thị trường vốn - Bảo hiểm
AirAsia Investment - công ty con của hãng hàng không giá rẻ AirAsia của Malaysia vừa đăng ký mua cổ ...
Tuy đang chịu nhiều sức ép nhưng tỷ giá trong các tháng cuối năm 2017 sẽ vẫn theo hướng đi lên ...
 

TƯ VẤN MUA, CHO THUÊ VÀ QUẢN LÝ TÀU BAY TƯ NHÂN

Tư vấn mua, cho thuê và quản lý tàu bay tư nhân là dịch vụ VALC cung cấp để hỗ trợ khách hàng là các tổ chức và cá nhân có nhu cầu sử dụng tàu bay riêng. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

TƯ VẤN MUA

o          Tư vấn lựa chọn tàu bay: tư vấn cho khách hàng những thông tin về tính năng kỹ thuật, tính năng khai thác và sử dụng của các loại tàu bay tư nhân cùng với những thông tin cập nhật mới nhất về giá mua trên thị trường thế giới kèm theo những phân tích, đánh giá, so sánh về chi phí vận hành và bảo dưỡng tàu bay. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra phương án tối ưu với nhu cầu và khả năng của khách hàng...

o         Hỗ trợ Đàm phán Hợp đồng mua: đội ngũ chuyên gia của VALC sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc đàm phán, ký kết hợp đồng để đạt được các điều khoản thương mại, pháp lý, kỹ thuật an toàn và có lợi nhất.

o         Dịch vụ giao nhận tàu bay: VALC cung cấp dịch vụ kiểm tra tình trạng kỹ thuật và hồ sơ, tài liệu của tàu bay khi giao nhận tàu bay; hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ cần thiết để đưa tàu bay ra khỏi nước cung cấp tàu bay, nhập khẩu tàu bay về Việt nam và xin cấp phép khai thác tàu bay tại Việt nam.

o         Môi giới mua bán tàu bay : tàu bay của khách hàng có thể đăng ký mua hoặc bán trên hệ thống môi giới của chúng tôi. Chủ sở hữu vẫn giữ tàu bay và khách hàng muốn mua có thể đến tận nơi để xem xét, kiểm tra tàu bay. Toàn bộ hồ sơ, giấy tờ và thông tin quan trọng của chủ sở hữu tàu bay sẽ được bảo mật theo thông lệ quốc tế.

o         Thu xếp tài chính: với sự hỗ trợ của các cổ đông là các ngân hàng, quĩ đầu tư và tập đoàn lớn, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thu xếp tài chính khi khách hàng có yêu cầu.

CHO THUÊ

o         Cho thuê dài hạn: nếu khách hàng có nhu cầu, công ty sẽ đầu tư mua tàu bay theo lựa chọn của khách hàng và cho khách hàng thuê dài hạn.

QUẢN LÝ TÀU BAY

o         Dịch vụ quản lý tàu bay: cung cấp dịch vụ quản lý tàu bay trọn gói bao gồm quản lý khai thác tàu bay (phi công, tiếp viên, xin cấp phép bay…) và quản lý bảo dưỡng kỹ thuật (trước, sau chuyến bay, định kỳ, đại tu…).


“Tiên phong, tin cậy và hiệu quả”


 
 Bản tin VALC
 
VALC Valc, thuê máy bay, boeing, airbus, việt nam, airlines, leasing, aircraft, cho thuê Copyright © 2008 VALC.COM.VN
Trở về đầu trang
Trang chủ  |   Liên hệ  |   Đặt làm trang chủ  |   Giới thiệu cho bạn bè  |   RSS  RSS Feeds
© 2008 Bản quyền "VALC.COM.VN" thuộc về VALC.COM.VN. Địa chỉ: Tầng 06, Số 18 Lý Thường Kiệt, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam.